Powered by Netnam Company

20:18 +07 Thứ năm, 13/12/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 311

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3913

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1610296

Quảng cáo trái

Văn bản điều hành của sở

Trang nhất » Tin Tức » Nhật ký học đường

Chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 01/04/2013 08:48
        Ngày 26/3/2013 trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013). Được sự nhất trí của Ban chi uỷ, Ban giám hiệu Đoàn trường THPT A Hải Hậu đã long trong tổ chức lễ kỷ niêm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Về dự Lễ kỷ niệm có:
-                     Đ/c Mai Thanh Tùng –Phó Bí thư Huyện đoàn Hải Hậu.
-                     Thầy Vũ Thế Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban chi uỷ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, đoàn giáo sinh trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 đang thực tập tại trường.
-                     Ông Vũ Xuân Điểm – Phó trưởng Ban trường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường
-                     Toàn thể  ĐV-TN trường THPT A Hải Hậu.
        Tại buổi lễ trọng thể này Đ/c Đỗ Văn Lợi – Bí thư Đoàn trường, thay mặt tuổi trẻ nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 82 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đ/c Mai Thanh Tùng –Phó Bí thư Huyện đoàn Hải Hậu phát biểu động viên và tặng hoa chúc mừng. Thầy Vũ Thế Hưng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ nhà trường đã đạt được trong năm qua.
Sau buổi lễ kỷ niệm đoàn trường đã tổ chức sân chơi “ Rung chuông vàng” đây là lần thø hai tổ chức sân chơi “ Rung chuông vàng” đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên toàn trường và sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo.Nội dung sân chơi được thiết kế bởi các đồng chí trong chi đoàn giáo viên. Sân chơi gồm 2 vòng với 50 câu hỏi thuộc các lĩnh vực: tìm hiểu truyền thống của Đoàn; cuộc đời, sự nghiệp và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; cùng hiểu biết xã hội, lịch sử, địa lý, văn học, toán học, vật lý, hoá học, sinh học, mét sè c©u hái vÒ lÞch sö 125 n¨m thµnh lËp  huyÖn H¶i HËu, truyÒn thèng nhµ tr­êng.100 đoàn viên thanh niên là đại diện đến từ 42 chi đoàn đã tham gia sân chơi này. Với tinh thần thi đấu quyết tâm và trung thực, sau 3 vòng chơi, sân chơi đã tìm ra những gương mặt xuất sắc :
       Giải Nhất :  em NguyÔn V¨n ThuÊn – Chi đoàn 11B2    
       Giải Nhì :    em NguyÔn V¨n Linh – Chi đoàn 12C8    
       Giải Ba:       em Trần Tuấn  Anh – Chi đoàn 11B2    
     Phần thi đấu Thể thao và các hoạt động vui chơi diễn ra sôi nổi giữa các chi đoàn, đặc biệt là trận chung kết bóng đá học sinh Nam khối 12 giữa chi đoàn 12C11 và 12C13 đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Giải Nhất thuộc về Chi đoàn 12C13.
 
                                                  
                                               
(Vào địa chỉ sau để xem một số hình ảnh về buổi lễ kỷ niệm:
  http://youtu.be/706I83SFWmA  )   

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Lợi – Bí thư Đoàn trường

Nguồn tin: Đoàn trường THPT A Hải Hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường THPT A Hải Hậu, Nam Định

 Năm 1960, trường cấp 3 Hải Hậu (nay là trường THPT A Hải Hậu) được thành lập. Năm học đầu tiên (1960- 1961) có 5 lớp với 225 học sinh và 12 giáo viên.Năm học 2012-2013, Trường THPT A Hải Hậu với qui mô 42 lớp chuẩn Quốc gia với 1886 học sinh và 107 cán bộ,  giáo viên, nhân viên.Trên 50...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan

Không phải các trường trên