04:21 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Nhật ký học đường

Chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 01/04/2013 08:48
        Ngày 26/3/2013 trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013). Được sự nhất trí của Ban chi uỷ, Ban giám hiệu Đoàn trường THPT A Hải Hậu đã long trong tổ chức lễ kỷ niêm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Về dự Lễ kỷ niệm có:
-                     Đ/c Mai Thanh Tùng –Phó Bí thư Huyện đoàn Hải Hậu.
-                     Thầy Vũ Thế Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban chi uỷ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, đoàn giáo sinh trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 đang thực tập tại trường.
-                     Ông Vũ Xuân Điểm – Phó trưởng Ban trường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường
-                     Toàn thể  ĐV-TN trường THPT A Hải Hậu.
        Tại buổi lễ trọng thể này Đ/c Đỗ Văn Lợi – Bí thư Đoàn trường, thay mặt tuổi trẻ nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 82 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đ/c Mai Thanh Tùng –Phó Bí thư Huyện đoàn Hải Hậu phát biểu động viên và tặng hoa chúc mừng. Thầy Vũ Thế Hưng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ nhà trường đã đạt được trong năm qua.
Sau buổi lễ kỷ niệm đoàn trường đã tổ chức sân chơi “ Rung chuông vàng” đây là lần thø hai tổ chức sân chơi “ Rung chuông vàng” đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên toàn trường và sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo.Nội dung sân chơi được thiết kế bởi các đồng chí trong chi đoàn giáo viên. Sân chơi gồm 2 vòng với 50 câu hỏi thuộc các lĩnh vực: tìm hiểu truyền thống của Đoàn; cuộc đời, sự nghiệp và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; cùng hiểu biết xã hội, lịch sử, địa lý, văn học, toán học, vật lý, hoá học, sinh học, mét sè c©u hái vÒ lÞch sö 125 n¨m thµnh lËp  huyÖn H¶i HËu, truyÒn thèng nhµ tr­êng.100 đoàn viên thanh niên là đại diện đến từ 42 chi đoàn đã tham gia sân chơi này. Với tinh thần thi đấu quyết tâm và trung thực, sau 3 vòng chơi, sân chơi đã tìm ra những gương mặt xuất sắc :
       Giải Nhất :  em NguyÔn V¨n ThuÊn – Chi đoàn 11B2
       Giải Nhì :    em NguyÔn V¨n Linh – Chi đoàn 12C8
       Giải Ba:       em Trần Tuấn  Anh – Chi đoàn 11B2
     Phần thi đấu Thể thao và các hoạt động vui chơi diễn ra sôi nổi giữa các chi đoàn, đặc biệt là trận chung kết bóng đá học sinh Nam khối 12 giữa chi đoàn 12C11 và 12C13 đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Giải Nhất thuộc về Chi đoàn 12C13.

(Vào địa chỉ sau để xem một số hình ảnh về buổi lễ kỷ niệm:
  http://youtu.be/706I83SFWmA  )

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Lợi – Bí thư Đoàn trường