04:21 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin điều hành

ĐỀ NGHỊ THÔNG TIN VỀ CÁC THẾ HỆ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG

Thứ ba - 12/11/2013 15:45
Để góp phần cùng toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Nam Định hoàn thành biên soạn cuốn sách “Giáo dục và Đào tạo Nam Định những chặng đường xây dựng và phát triển (1945- 2015)”
           Nhà trường mong nhận được  từ  tất cả các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các anh, các  chị Cựu học sinh  những thông tin  về sự  trưởng thành của các thế hệ học sinh như Giáo sư, Tiến sỹ, đạt giải quốc gia, quốc tế, những cán bộ cao cấp trong các lĩnh vực chính trị- xã hội, quốc phòng- an ninh, Anh hùng Lao động, Anh hùng lực lượng Vũ trang Nhân dân.
           Mọi thông tin liên lạc xin gửi về địa chỉ Email: hienptt@haihaua.vn, số điện thoại liên lạc: 0976565897.
           Nhà trường trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thu Hiền

Nguồn tin: Nhà trường