Powered by Netnam Company

08:08 ICT Thứ năm, 18/10/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 728

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37238

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1555718

Quảng cáo trái

Văn bản điều hành của sở

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ tư - 14/09/2016 09:24
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT A HẢI HẬU NHIỆM KÌ 2016-2017
Trong hai ngày 06,08 tháng 9 năm 2016 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT A Hải Hậu đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2016-2017.
Về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Mai Thanh Tùng - Bí thư Huyện Đoàn Hải Hậu; Nhà giáo Ưu tú, Thạc sỹ Vũ Thế Hưng – Huyện ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các thầy cô giáo trong Ban Chi ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhệm lớp, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đoàn các trường THPT, TTGDTX, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và các đồng chí đoàn viên tiêu biểu đại diện cho các chi đoàn
Đại hội đã thông qua báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016 đồng thời đưa ra chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2016-2017
Đại hội đã thảo luận nhiều vấn đề, nhiều tham luận đã được trình bày trước Đại hội như tham luận của đồng chí Phạm Thị Thu Hoài – Chi đoàn 11A6 với nội dung “Bàn về phương pháp học tập của Đoàn viên thanh niên học sinh”, tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Thương về “Kinh nghiệm giảng dạy của môn Khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh”, tham luận của đồng chí Lã Kim Xuyến về “Rèn luyện đạo đức, tác phong và ý thức thực hiện nội quy nề nếp của Đoàn viên – Thanh niên”.
Tại  Đại hội đ/c Mai Thanh Tùng –Bí thư Huyện Đoàn trao Bằng  khen của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn Nam Định cho các tập thể và cá nhân đã đạt được những thành tích xuất sắc trong nhiệm kì vừa qua.
Đại hội đã lắng nghe những phát biểu chỉ đạo của Đ/c Mai Thanh Tùng - Bí  thư Huyện Đoàn Hải Hậu; Nhà giáo Ưu tú, Thạc sỹ Vũ Thế Hưng – Huyện ủy viên,  Hiệu trưởng nhà trường.
Đại hội đã bầu được BCH nhiệm kỳ 2016-2017 gồm 19 đồng chí (9 đ/c thuộc chi đoàn giáo viên, 4 đ/c thuộc chi đoàn khối 12, 4 đ/c thuộc chi đoàn khối 11, 2 đ/c thuộc chi đoàn khối 10)
Tại phiên học thứ nhất của BCH Đoàn trường đã bầu Ban thường vụ Đoàn trường có 5 đồng chí: Vũ Văn Trình, Phan Văn Thiện, Nguyễn Thanh Huyền, Bùi Văn Lượng, Lê Văn Quyết. Bầu các chức danh Bí thư, phó Bí thư Đoàn trường:
Bí thư Đoàn trường :        - Đ/c Vũ Văn Trình
Phó Bí thư Đoàn trường: - Đ/c Phan Văn Thiện
                                          - Đ/c Nguyễn Thanh Huyền
Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chí minh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan

Không phải các trường trên