13:15 ICT Thứ năm, 24/05/2018

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT A HẢI HẬU NHIỆM KÌ 2017-2018

Thứ ba - 19/09/2017 16:00
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT A HẢI HẬU NHIỆM KÌ 2017-2018
Ngày 17 tháng 9 năm 2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT A Hải Hậu đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017-2018
Về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Mai Thanh Tùng - Bí thư Huyện Đoàn Hải Hậu; Ths. Lê Văn Trường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Ban Chi ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô trưởng các đoàn thể, tổ trưởng chuyên môn,  các thầy cô giáo chủ nhệm lớp, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đoàn các trường THPT, TTGDTX, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và các đồng chí đoàn viên tiêu biểu đại diện cho các Chi đoàn.
Đại hội đã thông qua báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017 đồng thời đưa ra chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2017-2018
Đại hội đã thảo luận nhiều vấn đề, nhiều tham luận đã được trình bày trước Đại hội như tham luận của đồng chí  Nguyễn Xuân Trưởng – Chi đoàn 12A1 với nội dung “Bàn về phương pháp học tập của Đoàn viên thanh niên học sinh”, tham luận của đồng chí Trần Thị Quỳnh  về “ Tổ chức văn nghệ, các câu lạc bộ cho học sinh”, tham luận của đồng chí  Nguyễn Thị Thu về “Rèn luyện đạo đức, tác phong và ý thức thực hiện nội quy nề nếp của Đoàn viên – Thanh niên”.
Tại  Đại hội đ/c Mai Thanh Tùng –Bí thư Huyện Đoàn trao cờ, kỷ niệm chương, Bằng  khen của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn Nam Định, Huyện Đoàn Hải Hậu cho các tập thể và cá nhân đã đạt được những thành tích xuất sắc trong nhiệm kì vừa qua.
Đại hội đã bầu được BCH nhiệm kỳ 2017-2018 gồm 19 đồng chí (9 đ/c thuộc chi đoàn giáo viên, 4 đ/c thuộc chi đoàn khối 12, 4 đ/c thuộc chi đoàn khối 11, 2 đ/c thuộc chi đoàn khối 10)
Tại phiên học thứ nhất của BCH Đoàn trường đã bầu Ban thường vụ Đoàn trường có 5 đồng chí: Vũ Văn Trình, Phan Văn Thiện, Nguyễn Thanh Huyền, Bùi Văn Lượng, Lê Văn Quyết và bầu các chức danh Bí thư, phó Bí thư Đoàn trường gồm:
Bí thư Đoàn trường :        - Đ/c Vũ Văn Trình
Phó Bí thư Đoàn trường:  - Đ/c Phan Văn Thiện
                                         - Đ/c Nguyễn Thanh Huyền

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp !