18:11 ICT Thứ hai, 23/04/2018

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI NĂM HỌC 2017- 2018

Thứ năm - 14/12/2017 10:23
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017-2018, Hội thi GVCN trường THPT A Hải Hậu diễn trong các ngày 24/11/2017 và 9/12/2017.
Về dự Hội thi có các thầy cô giáo trong Ban Chi uỷ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên.
Hội thi nhằm khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi những  kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục đạo đức học sinh. Thông qua Hội thi để đánh giá năng lực, nghiệp vụ của đội ngũ GVCN, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.
Hội thi gồm 4 nội dung: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, bài kiểm tra viết về công tác chủ nhiệm, thi kể chuyện và ứng xử tình huống sư phạm. Sau 4 vòng thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 10 thầy cô đạt danh hiệu GVCN giỏi cấp trường năm học 2017- 2018:
1. Cô Trần Thị Thúy;
2. Cô Nguyễn Thị Dịu;
3. Cô Trần Thị Chăm;
4. Cô Đỗ Thị Vòng;
5. Thầy Trần Anh Tuấn;
6. Cô Trần Thị Ngân;
7. Cô Trần Thị Khánh Trang;
8. Cô Nguyễn Thi Hương;
9. Cô Lê Thị Hoa;
10. Cô Phạm Thị Hường.
Trong đó Giải Nhất  cuộc thi thuộc về cô Trần Thị Thúy, Giải nhất trong vòng thi ứng xử tình huống sư phạm thuộc về cô Trần Thị Thúy, Giải nhất trong phần thi kể chuyện ấn tượng nhất thuộc về cô Đỗ Thị Vòng.
Hội thi thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho các thầy cô tham gia Hội thi cũng như tập thể Hội đồng sư phạm trường THPT A Hải Hậu với niềm say mê, tinh thần trách nhiệm cao góp phần nâng cao chất lượng toàn diện cho nhà trường.