19:33 ICT Thứ sáu, 23/02/2018

HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Thứ sáu - 24/03/2017 15:34
Thực hiện công văn số 12/CV- GDSK về việc tổ chức Hội thi “ Tìm hiểu kiến thức về phòng chống tác hại của thuốc lá cho học sinh” ngày 14/02/2017 của Trung tâm Truyền thông GDSK tỉnh Nam Định. Sáng ngày 20/3/2017, Đoàn trường THPT A Hải Hậu tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống tác hại của thuốc lá cho học sinh”.
Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Xuân Cẩm – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông GDSK tỉnh Nam Định cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Truyền thông GDSK tỉnh Nam Định; Thầy thuốc Ưu tú Đỗ Văn Vận – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hải Hậu; NGƯT Vũ Thế Hưng – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô lãnh đạo nhà trường, các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.
Thầy thuốc Ưu tú Đỗ Văn Vận - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hải Hậu thay mặt cho Ban tổ chức khai mạc Hội thi. Hội thi diễn ra trong sự sôi nổi, hào hứng và tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô và các em học sinh toàn trường. Sáu đội tham gia Hội thi đã thể hiện những hiểu biết khá cơ bản và đầy đủ về tác hại, ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng của thuốc lá đối với sức khoẻ và cuộc sống con người. Tại Hội thi Ban giám khảo đánh giá rất cao tài năng, bản lĩnh, ứng xử linh hoạt, sự hài hước, dí dỏm của các em học sinh qua phần thi: Kiến thức, hùng biện và tài năng với giải Nhất hùng biện thuộc về em Thu Hoài lớp 11A6, giải Nhất chung cuộc thuộc về đội “Siêu thực” do cô Lại Thị Mai Trang hướng dẫn.
Hội thi thành công tốt đẹp, có những tác động to lớn tới nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường trong việc xây dựng một môi trường trong lành, thân thiện, không khói thuốc.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hồng Nhung

Nguồn tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT A Hải Hậu