22:57 ICT Thứ ba, 14/08/2018

Hôm nayHôm nay : 2038

Hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2017

Thứ năm - 16/11/2017 07:09
Sáng ngày 6/11/2017 trường THPT A Hải Hậu tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2017. Tham dự hoạt động có Thạc sĩ Lê Văn Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Chi uỷ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
 Đồng chí Phan Văn Thiện – Phó Bí thư Đoàn trường thay mặt ban chấp hành Đoàn trường đọc thông điệp hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2017: “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”. Tai nạn giao thông lại cướp đi sinh mạng của  rất nhiều người và mang đến sự đớn đau tột cùng cho hàng trăm gia đình. Di chứng thương đau của tai nạn giao thông là nỗi ám ảnh không thể xoá nhoà trong ký ức của mỗi người thân, bạn bè những người bị nạn.
Các thầy, cô giáo các đồng chí nhân viên và các em học sinh nhà trường đã dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông để tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời khi tham gia giao thông; cùng chia sẻ để phần nào xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ.
Hoạt động Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” đã mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn. Nhắc nhở mỗi HS về việc chấp hành luật giao thông, ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, để tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho bản thân và cho cộng đồng vì “ An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà”

Vũ Thị Hồng Thúy - - 17/11/2017 10:23
Thông điệp "Tưởng nhớ người đi- Vì người ở lại" rất ý nghĩa