22:57 ICT Thứ ba, 14/08/2018

LỄ KÝ CAM KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017

Thứ ba - 18/10/2016 09:40
LỄ KÝ CAM KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017
Sáng ngày 10/10/2016, Trường THPT A Hải Hậu  đã tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về  đẩy mạnh việc học tập và làm theo  tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua; Phòng chống tội phạm, ma tuý và bài trừ các tệ nạn xã hội; Thực hiện nghiêm chỉnh Luật giao thông đường bộ.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó Ban An toàn giao thông huyện Hải Hậu, đồng chí Trung tá Cao Trọng Đông – Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông, Công an huyện Hải Hậu; đồng chí Mai Thanh Tùng - Bí thư Huyện Đoàn Hải Hậu; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó trưởng Công an thị trấn Yên Định huyện Hải Hậu; bác Phạm Thái Minh- Phó Trưởng ban TT Hội CMHS nhà trường.
 Dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú, Thạc sĩ Vũ Thế Hưng - Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Chi uỷ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú, Thạc sĩ Vũ Thế Hưng - Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên,  học sinh nhà trường phong trào thi đua, nâng cao ý thức văn hóa giao thông; nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ an toàn giao thông đường bộ; hưởng ứng phong trào phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội khác.
Tại buổi lễ Trung tá Cao Trọng Đông – Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông, công an huyện Hải Hậu đó nói chuyện về vấn đề an toàn giao thông, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội của cả nước và trên địa bàn huyện Hải Hậu.
Trong chương trình, trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh nhà trường đã diễn ra Lễ ký giao ước giữa Nhà trường với Ban An toàn giao thông huyện Hải Hậu, Công an huyện Hải Hậu, Huyện Đoàn Hải Hậu, UBND Thị trấn Yên Định, Phụ huynh học sinh  về việc phối hợp giáo dục học sinh nhà trường thực hiện nghiêm chỉnh đường lối của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, các Chỉ thị của Chính phủ, các NQ liên ngành được thể chế hóa qua nội quy nhà trường.
Đồng chí Vũ Văn Trình – Bí thư Đoàn trường đã thông qua chương trình hành động của Đoàn thanh niên. Em Nguyễn Xuân Trưởng lớp 11A1, đại diện cho học sinh toàn trường đọc bản cam kết. Tiếp đó, đại diện học sinh các lớp lên ký cam kết thực hiện nghiêm chỉnh luật lệ giao thông đường bộ, phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy và bài trừ các tệ nạn xã hội.
Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Từ khóa: cam kết, năm học