08:05 ICT Thứ năm, 18/10/2018

LỄ TUYÊN DƯƠNG THÀNH TÍCH HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2016- 2017

Thứ bảy - 24/06/2017 21:14
Sáng ngày 22/5/2017, trường THPT A Hải Hậu long trọng tổ chức lễ tuyên dương thành tích học sinh giỏi, nhằm ghi nhận, biểu dương và tôn vinh tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh trong năm học vừa qua; đồng thời tri ân công lao của các thầy giáo, cô giáo trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh có năng khiếu văn nghệ, thể dục thể thao.
       Dự Lễ tuyên dương có Nhà giáo Ưu tú, ThS. Vũ Thế Hưng- Huyện ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể CBGVNV nhà trường; đại diện Hội cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường.
 Với sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh nhà trường năm học 2016 -2017  qua  các cuộc thi, hội thi, các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích rất đáng biểu dương, khích lệ và đã được ghi nhận qua các quyết định khen thưởng của các cấp.
- Kết quả thi học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh:  26/27 học sinh dự thi đoạt giải, trong đó có 6 giải Nhất (đó là các em Mai Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Thị Thảo lớp 12A1 đoạt giải Nhất môn Toán, em Nguyễn Thị Thùy Linh lớp 12A1 đoạt giải Nhất môn Hóa học, các em Vương Văn Công lớp 12A7, Phạm Thị Ngọc Minh lớp 12A1 đoạt giải Nhất môn Sinh học, em Nguyễn Vũ Long lớp 11A1 đoạt giải Nhất môn Tin học), 11 giải Nhì, 7 giải Ba, 2 giải khuyến khích. Có 4 đội tuyển xếp thứ nhất toàn tỉnh, đó là các đội tuyển Ngữ văn 12, Toán 12, Hóa học 12, Sinh học 12. Toàn đoàn đoạt cờ giải Nhất.
- Kết quả tham dự Đại hội thể dục thể thao ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định: 12/14 học sinh dự thi đoạt giải, trong đó có 1 giải Nhất (em Nguyễn Thị Mỹ Linh lớp 11A13 – đoạt giải Nhất môn cờ vua nữ), 2 giải Nhì, 1 giải Ba, 8 giải khuyến khích; toàn đoàn xếp thứ nhất toàn tỉnh, đoạt cờ giải Nhất.
- Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh 3/3 học sinh dự thi đoạt giải, trong đó có 1 giải Nhất (em Phạm Thị Thu Hoài lớp 11A6), 2 giải Ba, toàn đoàn đoạt cờ giải Nhì.
- Thi Olimpic tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh 5/7 học sinh đoạt giải, trong đó có 1 giải Nhất (em Nguyễn Ngọc Diễm lớp 11A6), 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải khuyến khích; thi Olimpic tiếng Anh trên Internet cấp quốc gia: 3/4 học sinh dự thi đoạt giải, trong đó có 2 giải Ba (Huy chương Đồng) và 1 giải Khuyến Khích!
- Thi Olympic Toán, Ngữ văn lớp 10, 11 vòng thi cấp tỉnh: 3/4 học sinh dự thi đoạt giải, trong đó 2 giải Nhì môn Toán lớp 11, 1 giải khuyến khích môn Ngữ văn lớp 10.
- Tham gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, em Nguyễn Thị Thu Hiền lớp 11A4 đoạt được  giải Ba cấp quốc gia; tham gia cuộc thi “Giao thông học đường”, em Mai Thị Kiều Oanh lớp 11A7 đoạt được giải Nhì cấp tỉnh.
Đồng hành cùng các em học sinh dự thi các đội tuyển là các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng các đội tuyển với trí tuệ và sự nhiệt tình, niềm say mê, lòng tâm huyết các thầy cô đã góp phần vào những thành chung của nhà trường.
Danh sách các thầy cô tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi năm 2016- 2017

Lê Thị Hồng Nhung

Hội thi “GĐTH”

Giải Nhất cấp tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú Vũ Thế Hưng- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Có được các thành tích xuất sắc kể trên là nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp các ngành, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự say mê, nhiệt huyết, làm việc cần cù, sáng tạo của các thầy cô giáo, sự chăm chỉ, miệt mài, nỗ lực, quyết tâm của các em học sinh. Thay mặt lãnh đạo  nhà trường, Nhà giáo Ưu tú Vũ Thế Hưng biểu dương các thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được thành tích cao trong năm học 2016- 2017.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò trường THPTA Hải Hậu và Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Nhà giáo Ưu tú Vũ Thế Hưng – Hiệu trưởng nhà trường  tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo bồi dưỡng các đội

NGƯT Vũ Thế Hưng – Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen của Sở GD&ĐT cho học sinh đạt giải Nhất

Thầy Lê Văn Trường -  P.Hiệu trưởng nhà trường  trao Giấy khen của Sở GD&ĐT cho học sinh đạt giải Nhì

Nguồn tin: Nhà trường