Powered by Netnam Company

08:05 ICT Thứ năm, 18/10/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 724

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37234

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1555714

Quảng cáo trái

Văn bản điều hành của sở

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

LỄ TUYÊN DƯƠNG THÀNH TÍCH HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2016- 2017

Thứ bảy - 24/06/2017 21:14
Sáng ngày 22/5/2017, trường THPT A Hải Hậu long trọng tổ chức lễ tuyên dương thành tích học sinh giỏi, nhằm ghi nhận, biểu dương và tôn vinh tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh trong năm học vừa qua; đồng thời tri ân công lao của các thầy giáo, cô giáo trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh có năng khiếu văn nghệ, thể dục thể thao.
       Dự Lễ tuyên dương có Nhà giáo Ưu tú, ThS. Vũ Thế Hưng- Huyện ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể CBGVNV nhà trường; đại diện Hội cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường.
 Với sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh nhà trường năm học 2016 -2017  qua  các cuộc thi, hội thi, các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích rất đáng biểu dương, khích lệ và đã được ghi nhận qua các quyết định khen thưởng của các cấp.
- Kết quả thi học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh:  26/27 học sinh dự thi đoạt giải, trong đó có 6 giải Nhất (đó là các em Mai Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Thị Thảo lớp 12A1 đoạt giải Nhất môn Toán, em Nguyễn Thị Thùy Linh lớp 12A1 đoạt giải Nhất môn Hóa học, các em Vương Văn Công lớp 12A7, Phạm Thị Ngọc Minh lớp 12A1 đoạt giải Nhất môn Sinh học, em Nguyễn Vũ Long lớp 11A1 đoạt giải Nhất môn Tin học), 11 giải Nhì, 7 giải Ba, 2 giải khuyến khích. Có 4 đội tuyển xếp thứ nhất toàn tỉnh, đó là các đội tuyển Ngữ văn 12, Toán 12, Hóa học 12, Sinh học 12. Toàn đoàn đoạt cờ giải Nhất.
- Kết quả tham dự Đại hội thể dục thể thao ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định: 12/14 học sinh dự thi đoạt giải, trong đó có 1 giải Nhất (em Nguyễn Thị Mỹ Linh lớp 11A13 – đoạt giải Nhất môn cờ vua nữ), 2 giải Nhì, 1 giải Ba, 8 giải khuyến khích; toàn đoàn xếp thứ nhất toàn tỉnh, đoạt cờ giải Nhất.
- Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh 3/3 học sinh dự thi đoạt giải, trong đó có 1 giải Nhất (em Phạm Thị Thu Hoài lớp 11A6), 2 giải Ba, toàn đoàn đoạt cờ giải Nhì.
- Thi Olimpic tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh 5/7 học sinh đoạt giải, trong đó có 1 giải Nhất (em Nguyễn Ngọc Diễm lớp 11A6), 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải khuyến khích; thi Olimpic tiếng Anh trên Internet cấp quốc gia: 3/4 học sinh dự thi đoạt giải, trong đó có 2 giải Ba (Huy chương Đồng) và 1 giải Khuyến Khích!
- Thi Olympic Toán, Ngữ văn lớp 10, 11 vòng thi cấp tỉnh: 3/4 học sinh dự thi đoạt giải, trong đó 2 giải Nhì môn Toán lớp 11, 1 giải khuyến khích môn Ngữ văn lớp 10.
- Tham gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, em Nguyễn Thị Thu Hiền lớp 11A4 đoạt được  giải Ba cấp quốc gia; tham gia cuộc thi “Giao thông học đường”, em Mai Thị Kiều Oanh lớp 11A7 đoạt được giải Nhì cấp tỉnh.
Đồng hành cùng các em học sinh dự thi các đội tuyển là các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng các đội tuyển với trí tuệ và sự nhiệt tình, niềm say mê, lòng tâm huyết các thầy cô đã góp phần vào những thành chung của nhà trường.
Danh sách các thầy cô tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi năm 2016- 2017
 
TT Tên giáo viên Đội tuyển Thành tích
1 Lại Thị Bích Nhài Sinh học 2 Nhất, 1 Nhì cấp tỉnh
2 Trần Thị Khuyên Toán 2 Nhất, 1 Ba  cấp tỉnh
3 Lê Thị Diệp Hóa học 1 Nhất, 2 Nhì cấp tỉnh
4 Nguyễn Thị Dịu Ngữ văn 3 Nhì cấp tỉnh
5 Trần Thị Thu Địa lý 2 Nhì, 1 Ba cấp tỉnh
6 Nguyễn Thị Hương Tin Học 1 Nhất, 1 Nhì, 1 KK cấp tỉnh
7 Đoàn Kim Cương Vật lý 1 Nhì, 2 Ba cấp tỉnhcấp tỉnh
8 Nguyễn Văn Hiển Tiếng Anh 2 Ba, 1 KK cấp tỉnh
9 Quách Công Quang Lịch sử 1 Nhì, 1 Ba cấp tỉnh
10 Dương Thị Hương Giang Hùng biện  tiếng Anh 1 Nhất, 2 Ba cấp tỉnh
11 Phạm Văn Đợi
Nguyễn Văn Tuấn
Phan Văn Thiện
Vương Văn Thành
Phạm Xuân Khu
Đại hội TDTT Ngành GD&ĐT 1 Nhất, 2 Nhì, 1 Ba, 8 KK  cấp tỉnh
 
12
Phạm Thị Ngọc Hà
Trần Thị Phương Thảo
Nguyễn Thị Thương
Thi KHKT cấp tỉnh. Sản phẩm lĩnh vực Hóa - Sinh Giải Nhì lĩnh vực
Giải Ba chung cuộc
13 Đặng Hoàng Minh Trang
Trần Thị Ngân
Thi KHKT cấp tỉnh.Sản phẩm lĩnh vực khoa học xã hội Giải KK lĩnh vực
14 Trần Thị Quỳnh
Vương Văn Thành
Nguyễn Thanh Huyền
Lê Thị Hồng Nhung
 
 
Hội thi “GĐTH”
 
 
Giải Nhất cấp tỉnh
 
Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú Vũ Thế Hưng- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Có được các thành tích xuất sắc kể trên là nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp các ngành, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự say mê, nhiệt huyết, làm việc cần cù, sáng tạo của các thầy cô giáo, sự chăm chỉ, miệt mài, nỗ lực, quyết tâm của các em học sinh. Thay mặt lãnh đạo  nhà trường, Nhà giáo Ưu tú Vũ Thế Hưng biểu dương các thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được thành tích cao trong năm học 2016- 2017.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò trường THPTA Hải Hậu và Hội cha mẹ học sinh nhà trường.               
   Nhà giáo Ưu tú Vũ Thế Hưng – Hiệu trưởng nhà trường  tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo bồi dưỡng các đội


 NGƯT Vũ Thế Hưng – Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen của Sở GD&ĐT cho học sinh đạt giải Nhất
Thầy Lê Văn Trường -  P.Hiệu trưởng nhà trường  trao Giấy khen của Sở GD&ĐT cho học sinh đạt giải Nhì      
        


Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan

Không phải các trường trên