19:32 ICT Thứ sáu, 23/02/2018

Lễ kỉ niệm 86 ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Thứ ba - 28/03/2017 07:52
Lễ kỉ niệm 86 ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước, hưởng ứng tháng thanh niên, thực hiện hướng dẫn của BTV Huyện Đoàn Hải Hậu và được sự nhất trí của Chi Ủy, lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 26/3/2017, Đoàn trường THPT A Hải Hậu đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản  Hồ Chí Minh.
          Về dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thanh Hải – Phó bí thư Huyện Đoàn Hải Hậu, Nhà Giáo Ưu tú, Th.s Vũ Thế Hưng- Huyện Ủy viên, Bi thư Chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Chi uỷ, Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên nhà trường; bác Phạm Thái Minh – Phó trưởng Ban TT Hội cha mẹ học sinh nhà trường và sự hiện diện đông đủ của toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trường THPT A Hải Hậu.
          Trong buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Trình - Bí thư Đoàn trường lên đọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống 86 năm xây dựng và trưởng thành của  Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tôn vinh những tấm gương đoàn viên tiêu biểu, xác định trách nhiệm rèn luyện, phấn đấu của người đoàn viên... Đây cũng là dịp tất cả đoàn viên thanh niên trong toàn trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi nhiều hơn trong phong trào đoàn thể.
          Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Huy Hoạt- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trường nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng tuổi trẻ nhà trường. Đồng chí Đỗ Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện Đoàn Hải Hậu tặng hoa chúc mừng Đoàn trường. Bác Phạm Thái Minh – Phó trưởng Ban TT Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Đoàn trường.
          Ngay sau Lễ kỷ niệm, Đoàn trường đã tổ chức thi chung kết sân chơi Khởi động đầu tuần và tìm được nhà vô địch xuất sắc là em  Ngọc Diễm - Chi Đoàn 11A6. Hoà trong niềm vui chung của ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các Đoàn viên thanh niên được tham gia các trò chơi hấp dẫn: đi xe đạp chậm, cờ vua, bóng bàn, đá cầu, cầu long, các em học sinh được tham gia chương trình “ Khởi nghiệp” với các gian hàng có nhiều sản phẩm đẹp mắt và có lợi ích thiết thực…Có thể nói đây thật sự những hoạt động ý nghĩa chào mừng 86 năm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/ 2017; đồng thời cũng là ngày Hội lớn đối với các bạn đoàn viên thanh niên của nhà trường.
          Buổi lễ  kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Nguồn tin: Nhà trường