18:11 ICT Thứ hai, 23/04/2018

Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân

Thứ năm - 21/12/2017 07:45
Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12
Trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn Dân và toàn Quân ta kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân, ngày 18/12/2017 trường THPT A Hải Hậu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017).
Đến tham dự buổi lễ: Về phía khách mời có Đại Tá Nguyễn Kiên Cường UV BTV Hội CCB Tỉnh Nam Định, chủ tịch Hội CCB huyện Hải Hậu, Thượng tá: Đỗ Huy Hoàn - Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Hải Hậu. Về phía Nhà trường, có thạc sĩ Lê Văn Trường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Chi uỷ; Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.
          Tại buổi lễ: Đại Tá Nguyễn Kiên Cường UV BTV Hội CCB Tỉnh Nam Định, chủ tịch Hội CCB huyện Hải Hậu lên nói chuyện về truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam và 45 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” giúp thầy và trò Nhà trường ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta.
          Thầy Lê Văn Trường, Hiệu trưởng nhà trường lên tặng hoa chúc mừng Đại Tá Nguyễn Kiên Cường, Thượng tá Đỗ Huy Hoàn.
Buổi lễ kỉ niệm thực sự đã đem lại những ý nghĩa to lớn: khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, lòng yêu nước để mỗi học sinh nhà trường ngày càng nỗ lực phấn đấu hết mình góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp!