19:29 ICT Thứ sáu, 23/02/2018

TỌA ĐÀM ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Chủ nhật - 04/12/2016 19:03
Chiều ngày 16/11/2016 và chiều 3/12/2016, Diễn giả Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tập đoàn CEO Việt Nam, nguyên CHS nhà trường nói đã về chuyện với học sinh trường THPT A Hải Hậu.
Tham dự buổi buổi tọa đàm có các thầy cô trong Chi uỷ, Ban giám hiệu; các thầy cô chủ nhiệm các lớp và đông đủ các em học sinh toàn trường.
 Tại buổi tọa đàm, Diễn giả Ngô Minh Tuấn đã tư vấn, định hướng, giúp cho các  em sinh mục tiêu nâng cao nhận thức, xác định được những  Kĩ năng xác định mục tiêu; và Định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Buổi tọa đàm của diễn giả Ngô Minh Tuấn thực sự có sức lan tỏa rộng lớn, tác động tích cực tới nhận thức của mỗi học sinh trong trường về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, giúp các em có thêm kiến thức kinh nghiệm để chọn cho mình một nghề phù hợp, tìm được những công việc như ý và thành công trong lập thân, lập nghiệp. Thúc đẩy các học sinh có thêm động lực học tập, rèn luyện, đặc biệt là các em học sinh khối 12 – những học sinh sắp chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học.
Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Nguồn tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT A Hải Hậu