13:15 ICT Thứ năm, 24/05/2018

TRƯỜNG THPT A HẢI HẬU TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG

Thứ ba - 06/12/2016 15:43
TRƯỜNG THPT A HẢI HẬU TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2016.
Sáng ngày 28/11/2016 và  sáng ngày 5/12/2016, trường THPT A Hải Hậu Lễ phát động  Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS.
Tham dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú, Thạc sĩ Vũ Thế Hưng - Huyện ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Chi uỷ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
 Mở đầu buổi lễ, thầy Vũ Văn Trình Bí thư Đoàn trường thay mặt cho tuổi trẻ nhà trường phát động  hưởng ứng Tháng hành động phòng chống HIV/AIDS với thông điệp: “Phòng chống HIV/AIDS là bảo vệ chính bạn và gia đình bạn
Sau bài phát biểu là sân chơi tìm hiểu về các kiến thức phòng chống HIV/AIDS của các đội đại diện cho khối 10,11,12. Các đội đã có những phần thi diễn ra hết sức sôi nổi, gay cấn để lại những kiến thức, bài học về việc phòng, chống HIV/AIDS cho học sinh toàn trường. Kết quả cuộc thi, đội khối 11 đã dành được phần thắng thuyết phục, được hội đồng giám khảo trao giải Nhất.
Cuối cùng là tiểu phẩm: “Diêm Vương xử tội” được thể hiện qua diễn xuất của các em học sinh lớp 10A10, tiểu phẩm đã mang đến cho các em học sinh toàn trường hiểu biết thêm về những tác hại của việc nhiễm HIV/AIDS và cách phòng chống HIV/AIDS một cách an toàn.
Cuộc phát động Tháng hành đông quốc gia phòng, chống HIV/AIDS của trường THPT A đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Nhà truường