04:22 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Tin từ Đoàn thanh niên

Thứ ba - 29/01/2013 09:02
.

Sáng 28/01/2013 Đoàn trường phát động quyên góp ủng hộ, giúp đỡ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập. Các Thầy, cô giáo, các cán bộ - nhân viên nhà trường và các em học sinh trong toàn trường đã ủng hộ số tiền trên 20 triệu đồng. Nhà trường sẽ tặng quà cho 150 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Quý Tỵ - 2013 với giá trị quà cho mỗi em từ 100.000 đến 150.000 đ. Giúp đỡ các em về đón tết cùng gia đình. Trong dịp này Đoàn trường trao 15 suất học bổng học sinh nghèo học giỏi từ quỹ Thắp sáng ước mơ do Đoàn trường phát động, với giá trị 300.000 đ mỗi suất.

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Lợi

Nguồn tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT A Hải Hậu