19:28 ICT Thứ sáu, 23/02/2018

Trường THPT A Hải Hậu tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016-2017 và đón nhận Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016 - 2021

Thứ ba - 06/09/2016 10:28
Hôm nay 5/9/2016 hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta Kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước, thầy và trò trường THPT A Hải Hậu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 và đón nhận Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016 - 2021.
Về dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Tìm - Bí thư huyện ủy Hải Hậu, các đ/c đại biểu đại diện các phòng ban của Huyện Hải Hậu; ông Nguyễn Thanh Uy -Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, ông Đỗ Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Giáo dục trung học, đại biểu thị trấn Yên Định, các vị đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường, của các lớp. Về dự Lễ khai giảng còn có đông đủ các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường.
          Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Trường THPT A Hải Hậu, thầy Lê Văn Trường - P.Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước năm học mới 2016 – 2016.
          Nhà giáo Ưu tú Vũ Thế Hưng – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2016-2017,  bài diễn văn của thầy Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả năm học 2015 - 2016, Trường THPT A Hải Hậu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Nhà trường tiếp tục được UBND tỉnh Nam Định công nhận  “Tập thể Lao động Xuất sắc” đây là năm học thứ 30 nhà trường liên tục được công nhận “Tập thể Lao động Xuất sắc”. Năm học qua, nhà trường đã có nhiều giải pháp đồng bộ, khả thi, hiệu quả để giữ vững về quy mô và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời chỉ ra phương hướng của năm học 2016-2017, năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 ngày 04/11/2013 của Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương 8 Khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU ngày 25/7/2011 của BCH Đảng bộ Tỉnh về phát triển một số cơ sở giáo dục đào tạo chất lượng cao và Nghị quyết số 16-NQ/TU ngày 30/12/2011 của BTV Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng đồng đều trong giáo dục phổ thông, thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở GD&ĐT về nhiệm vụ trọng tâm năm học; Căn cứ vào Thông tư 47/2012/TT-BGDĐT ngày 07/12/2012 về trường Chuẩn quốc gia, Thông tư 43/2012/TT-BGDĐT ngày 23/11/2014 về Kiểm định chất lượng do Bộ GD&ĐT ban hành; Căn cứ vào Bộ tiêu chuẩn cơ sở giáo dục đào tạo chất lượng cao của UBND tỉnh Nam Định; Trường THPT A Hải Hậu quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, giữ vững và từng bước nâng cao thương hiệu nhà trường.
            Tại buổi lễ được sự ủy quyền ông Nguyễn Văn Tìm – Bí thư huyện ủy Hải Hậu đã trao Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016 – 2021 cho nhà trường. Năm 2003 nhà trường là một trong ba trường của tỉnh và là trường thứ 12 trong toàn quốc được công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001- 2010.
            Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017 và đón nhận Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016 - 2021:

Tác giả bài viết: Phạm Văn Đợi