21:01 ICT Chủ nhật, 19/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức ngành giáo dục

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch năm 2013 - 2014; Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Đoàn trường THPT A Hải Hậu, Công đoàn nhà trường cùng phối hợp triển khai các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

Buổi quyên góp ủng hộ CB GV và HS các tỉnh miền Trung thiệt hại do bão số 10

Thực hiện công văn số 1278/SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định ngày 10 tháng 10 năm 2013 về việc ủng hộ cán bộ, giáo viên, học sinh các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10

Ở MỘT MÁI TRƯỜNG ANH HÙNG

Hòa trong niềm vui chung của cả nước đón chào năm học mới 2013-2014, thầy và trò Trường THPT A Hải Hậu phấn khởi đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì. Đây là niềm vinh dự lớn và là sự động viên khích lệ tập thể thầy và trò nhà trường không ngừng phát huy, tô thắm thêm truyền thống "Dạy tốt, học tốt", xứng đáng danh hiệu đơn vị Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới.

Sinh viên cần chú trọng kỹ năng mềm

Nhằm mục tiêu giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kĩ năng mềm trong phỏng vấn xin việc cũng như mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt, Dell và Intel Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm tại TPHCM mới đây.

Học bổng 10 triệu đồng cho SV ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng

Năm nay, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) sẽ cấp 15 suất học bổng trị giá 10 triệu/suất đồng cho sinh viên năm thứ 3 thuộc 9 trường đại học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

SV đề án 322 gửi thư kêu cứu đến Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân

Hy vọng được giải quyết đi du học theo đề án 322 theo đúng nguyện vọng ban đầu, 47 sinh viên xuất sắc đã có thư gửi Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân với mong muốn được giải quyết thỏa đáng để được đi du học.

Giới thiệu về huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định

Hải Hậu là huyện ven biển tỉnh Nam Định, hình thành cách đây hơn 5 thế kỷ, có tọa độ địa lý khoảng từ 20,00 đến 20,15 vĩ độ Bắc và 106,00 đến 106,21 kinh độ Đông. Phía Đông giáp huyện Giao Thủy. Từ Tây Bắc xuống Tây Nam huyện là sông Ninh Cơ, tiếp giáp với huyện Trực Ninh và Nghĩa Hưng. Phía...