21:12 ICT Chủ nhật, 19/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức ngành giáo dục

Buổi quyên góp ủng hộ CB GV và HS các tỉnh miền Trung thiệt hại do bão số 10

Thứ tư - 23/10/2013 11:03
Thực hiện công văn số 1278/SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định ngày 10 tháng 10 năm 2013 về việc ủng hộ cán bộ, giáo viên, học sinh các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10
Sáng ngày Thứ 2 (21/10/2013) Trường THPT A Hải Hậu phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường quyên góp ủng hộ. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” tập thể cán bộ giáo viên- nhân viên Nhà trường  đã ủng hộ 10.880.000 đ, các em học sinh Nhà trường đã quyên góp ủng hộ được số tiền là 9.444.000 đ  tổng cộng là: 20.324.000 đ . Nhà trường đã chuyển số tiền trên vào tài khoản của Bộ Giáo dục & Đào tạo để giúp đỡ cán bộ, giáo viên, học sinh các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề của cơn bão số 10 vừa qua.

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Lợi

Nguồn tin: Nhà trường