21:14 ICT Chủ nhật, 19/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức ngành giáo dục

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 01/11/2013 10:44
Thực hiện kế hoạch năm 2013 - 2014; Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Đoàn trường THPT A Hải Hậu, Công đoàn nhà trường cùng phối hợp triển khai các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013
        Mở đầu trong các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường diễn ra từ ngày 29/10 đến 31/10. Tiếp theo là Hội thi văn nghệ, thi làm báo tường giữa các Chi đoàn vào các buổi chiều 5; 6; 7/11 và thi đấu giải cầu lông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên giữa các tổ trong Nhà trường, Hội giảng của chi đoàn giáo viên nhân viên, giao lưu hội giảng một số tiết dạy và giao hữu bóng đá với CBGNVN trường THPT Giao Thuỷ(ngày 16/11/2013) Các hoạt động trên đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường tham gia.

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Lợi

Nguồn tin: Công đoàn và Đoàn TN nhà trường